พิมพ์หน้านี้
การสร้างคุณค่าที่กลุ่มเป้าหมายต้องการและการสร้างความแตกต่างของรีสอร์ทเพื่อแขกที่มาใช้บริการ

          - บิวตี้บีชรีสอร์ทเป็นนวัตกรรมรีสอร์ทแนวใหม่ จัดสร้างอย่างมีเอกลักษณ์ให้ตรงกับความต้องการและรสนิยมของกลุ่มเป้าหมายโดยตรง
          - เหมือนสวนญี่ปุ่นสวยๆ หรือศิลปภาพวาดสวยๆ ก็มาจากจินตนาการของมนุษย์เช่นเดียวกันนะครับ เพื่อท่านที่ชอบความงามของธรรมชาติโดยเฉพาะและต้องการการพักผ่อนอย่างสุขสงบเป็นส่วนตัว (เราจัดสร้างเหมือนหลักการของ Blue Ocean Strategy ในทางการพักผ่อนกับธรรมชาตินะครับ) บังกะโลและวิลล่าทุกหลัง มองเห็นทะเลเต็มที่ทุกหลัง ไม่มีการบังวิวทะเลเลยแม้แต่หลังเดียว จะไม่มีหลังบ้านพักของใครมาบังวิวทะเลของท่าน ขอให้ท่านมั่นใจได้ในจุดนี้นะครับการจัดสร้างทำเป็นอาคารชั้นเดียวทั้งหมด ทำให้สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินขึ้นบันได เพื่อการพักผ่อนอย่างผ่อนคลายโปร่งๆ ไม่แออัด เนื่องจากพื้นที่ของรีสอร์ทมีมากพอ พื้นที่ทั้งหมด 7 ไร่ครึ่ง   3 ไร่ครึ่งอยู่ด้านหน้าและเป็นส่วนที่พักของแขกรีสอร์ท พื้นที่ด้านหน้าของรีสอร์ทอยู่ติดกับชายหาดโดยตรง มีหน้ากว้างถึง 126 เมตร หาดทรายข้างหน้ารีสอร์ทที่น้ำทะเลท่วมไม่ถึงจะกว้างมาก ประมาณ 50-60 เมตร ทีเดียว ถ้าช่วงน้ำลงจะประมาณ 80-90 เมตร (เป็นสิ่งที่น่าแปลกใจมากๆ อย่างหนึ่ง ชายหาดในอ่าวไทยโดยมากจะสูญเสียหาดทรายเพราะน้ำทะเลกัดเซาะชายฝั่ง แต่ชายหาดเขากะโหลกหน้าบิวตี้บีชรีสอร์ทกลับมีทรายมาทับถมทวีขึ้นทุกๆปีจนชายหาดกว้างมากกว่าเดิม 2 เท่าตัวแล้วครับ แปลกจริงๆ) (ถ้าไม่ใช่ฤดูที่มีคลื่นใหญ่) มีเสาโกฟุตบอลชายหาด เสาวอลเลย์บอลชายหาด ไว้บริการให้กับหมู่คณะ สนุกกันให้เต็มที่ มันส์กันให้สุดๆ (ทำให้สะดวกและเหมาะสม สำหรับการทำกิจกรรมชายหาดของหมู่คณะขนาดใหญ่ เนื่องจากพื้นที่ติดทะเลหน้ากว้างมาก ทุกห้องพักเราสามารถจัดสร้างให้เห็นทะเลชัดเจนทุกห้อง เนื้อที่ประมาณ 1400 ตารางวา ของด้านหน้า เรามีห้องพักเพียง 23 ห้องเท่านั้น เท่ากับว่าต้องเสียเนื้อที่ให้กับห้องพัก 1 ห้อง ประมาณ 60 ตารางวา เราทำเช่นนี้เพื่อ คุณภาพของการพักผ่อนของท่านอย่างแท้จริง)
          - หน้าบ้านทุกหลังจะเป็นสวน Tropical Garden ที่สวยงามแบบโรแมนติก ภาพจริงที่ปรากฏต่อสายตาคุณตรงหน้า คือ สวนสวยงาม ที่มีชายหาด เกลียวคลื่น น้ำทะเลจรดขอบฟ้า เป็น Background สวยงามแปลกตามาก ตอนกลางคืนจะเปิดไฟสวนสว่างทั้งสวน คุณจะเห็นแสงไฟออกมาจากพุ่มไม้สวยงามมาก เมื่อคุณเดินเล่นในสวน Tropical Garden ของวิลล่าจะเหมือนกับคุณเดินเล่นอยู่ในความฝัน อยู่ในโลกของจินตนาการ ยิ่งตอนกลางคืนของวัน ขึ้น 15 ค่ำ คุณจะเห็นดวงจันทร์ดวงใหญ่ขึ้นมาจากความมืดของขอบฟ้าให้แสงนวลสว่างทั้งทะเลสวยงามแปลกตามาก (ใครเคยเห็นดวงจันทร์ขึ้นมาจากขอบฟ้าของทะเลบ้าง?)
     (เราสามารถสร้างสวนสวยริมชายหาดได้ เนื่องจากมีเนื้อที่กว้างขวางพอเพียง และมีพรสวรรค์เฉพาะตัว แปลกแต่จริง ท่านเชื่อหรือไม่ว่าน้ำใต้ดินที่นี่เป็นน้ำจืดสนิทถึงแม้ว่าจะอยู่ติดชายทะเลก็ตาม ซึ่งน้ำใต้ดินจืดสนิท แม้อยู่ริมทะเล เป็นเงื่อนไขที่หาได้ยากมากและสำคัญที่สุด ที่ทำให้เราสามารถสร้างธรรมชาติที่สวยงาม และสร้างผลงานที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่งของเราเองขึ้นมาได้
          นอกจากต้นไม้และดอกไม้ที่สวยงามร่มรื่นแล้ว บริเวณทั้งหมดของรีสอร์ทที่ไม่ใช่อาคาร ทางเดิน บริเวณที่ปลูกต้นไม้ จะถูกปกคลุมด้วยสนามหญ้าทั้งหมดเพื่อความสวยงามและลดความร้อนระอุที่จะสะท้อนขึ้นมาจากพื้นทราย ทำให้ลดความร้อนระอุได้มากๆเลยนะครับ ท่านจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนในข้อนี้จนท่านจะแปลกใจทีเดียว เราตั้งใจทำผลงานให้ท่านขนาดนี้เลยนะครับ (สนามหญ้ายิ่งกว้างยิ่งเพิ่มค่าบำรุงรักษาและการกำจัดวัชพืชที่ขึ้นในสนามหญ้า แต่เราทำเพื่อท่านนะครับ)(ที่นี่ดอกไม้จะสวยมากเริ่มตั้งแต่กลางเดือนมกราคมสวยที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางมีนาคม)
          - คุณเห็นทางเดินซีเมนต์คดเคี้ยวตาม Land scape ของ Tropical Garden ไหม เราตั้งใจทำเพื่อการเดินเที่ยวเล่นพักผ่อนอย่างสะดวกสบายโดยเฉพาะท่านที่สูงอายุ ท่านที่อยู่ในระยะพักฟื้นร่างกาย และท่านที่ต้องนั่งรถเข็นโดยตรงเลยนะครับ (มีรถเข็นผู้สูงอายุให้ยืมใช้ 1 คัน ท่านขอยืมได้ที่ประชาสัมพันธ์)
          - รีสอร์ทพักได้ 4-5 คนในส่วน วิลล่า, 4 คน ในส่วนบังกะโล ทำให้เหมาะสำหรับการนำครอบครัว(มีแขกหลายท่านมากที่จะพาคุณพ่อคุณแม่มา Entertain ด้วย คุณพ่อคุณแม่คงจะมีความสุขมาก ที่มีเวลาเที่ยวและพักผ่อนอย่างมีความสุขกับลูกๆหลานๆ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ) หรือ กลุ่มเพื่อนสนิทมาพักผ่อน หรือจัดเลี้ยงสังสรรค์เป็นรางวัลให้กับพนักงานบริษัท (ถ้าคุณเป็นหมู่คณะขนาดใหญ่ จำนวนคนมากกว่า 104 คน เราสามารถเสริมที่นอนเสริมเข้าไปในห้องพักทั้ง 23 ห้องให้คุณได้ อีกเป็นจำนวนมาก โดยคิดค่าบริการเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อย ในกรณีรับน้องใหม่เราอนุญาตให้นอนรวมๆ กันได้ เชิญมาสำรวจสถานที่และปรึกษาหารือกันสิครับ)
          - ความสะอาดเป็นหัวใจอย่างหนึ่งของที่นี่ คุณจะไม่เห็นแม้แต่ก้นบุหรี่ตกอยู่ตามพื้นดินในรีสอร์ท และไม่มีขยะแม้แต่ชิ้นเดียวที่หาดทรายบริเวณหน้ารีสอร์ท (อาจมีหลงหูหลงตาไปบ้าง แต่ถ้าเห็นเราจะเก็บทันที ในหน้าหนาวกระแสน้ำจะพาขยะมาที่ชายหาดบ้างแต่เราก็พยายามเก็บนะครับ) เพราะเป็นความจริงอย่างหนึ่งที่ว่าความรู้สึกดีๆที่เกิดจากความสวยงามจะอยู่ร่วมกับความรู้สึกสกปรก เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
          

          - บิวตี้บีชรีสอร์ทถูกสร้างขึ้นมาให้ตรงกับรสนิยมของคนไทยซึ่งชอบความร่มรื่นขณะพักผ่อนหย่อนใจ ที่พักที่นี่ทุกห้องพัก คุณจะพักผ่อนได้ทั้งวัน โดยแดดไม่ร้อนร่มรื่นมาก (ทุกวันนี้ด้วยอิทธิพลของภาวะโลกร้อน ทำให้แดดร้อนแรงมากและฝนตกแบบเอาแน่เอานอนไม่ได้ และเราทราบดีว่าแขกคนไทยไม่ชอบแดดร้อนเปรี้ยงๆ ขณะมาเที่ยวพักผ่อนและไม่มีรสนิยมชอบอาบแดดในขณะพักผ่อนหย่อนใจ มีรสนิยมตรงกันข้ามกับฝรั่งที่ชอบแดดและชอบอาบแดดขณะพักผ่อน) คุณไม่ต้องกังวลว่าแดดจะร้อนมากในตอนกลางวันจนพักผ่อนไม่ได้และไม่ต้องกังวลเรื่องฝนอาจจะตกแล้วจะพักผ่อนไม่ได้ด้วยเพราะทุกห้องจะมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนขนาดใหญ่มากเป็นส่วนตัวและร่มรื่นทั้งวัน ทั้งวิลล่าและบังกะโล ในส่วนของบังกะโลได้รับการปรับปรุงใหม่ ถึงจะเป็นฤดูฝนคุณก็มาพักผ่อนได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องเปียกฝน เพราะในส่วนนั่งเล่นพักผ่อนของวิลล่าและบังกะโลกันฝนได้ด้วย () ในทุกฤดูกาลสำหรับที่นี่คุณจะพักผ่อนได้อย่างอิสระเสรี ในบรรยากาศของสวนสวยริมหาดทรายชายทะเลที่โรแมนติกมาก
          ขนาดใหญ่มาก ยังใช้เป็นที่นั่งเล่นสังสรรค์สำหรับหมู่คณะได้เป็นอย่างดีนะครับ (เชื่อหรือไม่ครับว่าที่นั่งเล่นพักผ่อนของบังกะโลหนึ่งห้องใช้นั่งเล่นพักผ่อนคุยกันได้มากกว่าสิบคนอย่างสบายๆ ถ้าไม่เชื่อลองมาสำรวจสถานที่จริงดูสิครับ)

          - ในซุ้มนั่งเล่น Shady balcony ของทุกห้องทุกหลัง จะมีเก้าอี้นั่งเล่นนอนเล่นขนาดใหญ่ สำหรับพักผ่อนได้ 2 คน (บิวตี้บีชรีสอร์ทออกแบบและจัดสร้างขึ้นมาเอง ไม่มีขายในท้องตลาด) สำหรับให้คู่รักได้นั่งเล่นนอนเล่นชมหาดทรายชายทะเลและธรรมชาติ คุยจู๋จี๋กันอย่างมีความสุขนะครับ (สนไหม?)
          - บรรยากาศในตอนกลางคืนจะเปลี่ยนไปอีกแบบหนึ่ง ในสวนทรอปิคอลการ์เด้นจะมีการประดับไฟให้เห็นเป็นสวนสวยงาม ตลอดทั้งคืน (สว่างขนาดคุณอ่านหนังสือพิมพ์ได้) เพื่อให้แขกนั่งเล่นพักผ่อนชายหาดได้อย่างสบายใจและมีความสุข แขกบางท่านจะพาลูกไปเล่นทราย แขกบางท่านก็จะไปนั่งคุยกันที่ชายหาด บางท่านเอาหนังสือพิมพ์รองศรีษะแล้วนอนดูดาวเต็มท้องฟ้าและฟังเสียงคลื่นอย่างมีความสุขมากเลยนะครับ (ในกรุงเทพฯ ไม่มีโอกาสเห็นดาวเต็มท้องฟ้าแบบนี้) ท่านจะเห็นคลื่นทะเลเป็นฟองขาววิ่งเข้ามาหาท่านจากความมืด(เจ้าของเองชอบบรรยากาศกลางคืนมากกว่ากลางวันด้วยซ้ำไป เพราะสวยงามแบบโรแมนติกมากแปลกตาไปอีกแบบ มาเที่ยวที่นี่ท่านจะได้เห็นบรรยากาศสวยงาม 2 แบบ กลางวันและกลางคืนจะสวยงามไม่เหมือนกันเลย) นอกจากนี้ยังทำให้ทำ Group Activity ในตอนกลางคืนได้อีกด้วย (กลางวันแดดร้อนมากนั่งเล่นที่ชายหาดไม่ไหวจะทำ Group Activity ที่ชายหาดแดดก็ร้อนมาก เราเลยลงทุนทำชายหาดให้สว่างขึ้นมาในตอนกลางคืนเพื่อท่านจะได้มาพักผ่อนหรือทำ Activity ได้อย่างมีความสุข เพราะการที่ชายหาดสว่างด้วยสปอร์ทไลท์ ที่นี่ชายหาดตอนกลางคืนบริเวณที่คลื่นน้ำทะเลซัดชายหาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนเดือนหงาย ถ้าตั้งใจดูให้ดีๆจะเห็นว่ามีนกตัวเล็กๆหลายสิบตัวมาวิ่งไล่จับปูลมกินเป็นอาหารดูแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะครับ)
          - ที่นี่เรามีบริการอาหารเช้าเป็นข้าวต้มทะเลหรือ American Breakfast ส่วนอาหารกลางวันและอาหารเย็นถ้าลูกค้าต้องการทานอาหารในรีสอร์ทเราจะสั่งจากร้านอาหารมาให้ยกเว้นแขกกรุ๊ปที่สั่งอาหารล่วงหน้าเราจะทำให้โดยแม่ครัวที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันประกอบอาหารที่มีชื่อเสียงของประเทศในราคาที่เป็นธรรมกับลูกค้า
          - รีสอร์ทอยู่ติดชายหาดมีหน้ากว้างถึง 126 เมตร จากเขื่อนของรีสอร์ทถึงชายน้ำทะเลขึ้นถึง(ชายหาด)กว้าง 50-60 เมตร ถ้าในตอนช่วงน้ำทะเลลง ชายหาดจะกว้างร่วมๆ 80-90 เมตร ทีเดียวนะครับ เพราะทะเลที่นี่เป็นอ่าว ซึ่งจะกักทรายเอาไว้ได้ทำให้น้ำทะเลตื้นมาก และชายหาดกว้างมาก ๆ คุณมีพื้นที่ทำกิจกรรมเท่ากับ 126x60 = 7560 ตร.ม. สะดวกกับการทำกิจกรรมชายหาดของหมู่คณะมาก
          - (สระว่ายน้ำได้ Rebuilt ใหม่ทั้งหมดด้วยวัสดุเกรด A ขอบสระเป็นหินอ่อนลวดลายสวยงาม เป็นสระระบบน้ำล้นนะครับ และทำให้สระสะอาดด้วยระบบคลอรีน) ค่า pH ของน้ำ ค่าคลอรีน รับรองว่าได้มาตรฐานเป๊ะ! ซึ่งเป็นผลดีต่อท่านเพราะน้ำจะไม่กัดผิวของท่าน สระว่ายน้ำที่นี่อยู่ติดชายหาดเห็นทะเลอย่างชัดเจนขณะท่านว่ายน้ำ และมีขนาดใหญ่พอสมควร ออกแบบมาเพื่อความสำราญและการว่ายน้ำออกกำลังกาย คุณว่ายยาวได้เลย ที่นี่สระจะค่อยๆ ลาดเอียง ส่วนที่ลึกที่สุดมีความลึกแค่คอเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยสำหรับแขก คุณว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องกังวล มีส่วนตื้นสำหรับเด็กเล็กด้วย ท่านที่ต้องการใช้บริการสระว่ายน้ำกรุณาเตรียมชุดว่ายน้ำมาด้วยนะครับ ***สำหรับเด็กเล็กมากอายุต่ำกว่า 3 ขวบ ถ้าลงเล่นน้ำในสระส่วนตัวคงไม่เป็นไรแต่สำหรับสระส่วนรวมแล้ว การรักษาความสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะเด็กอาจถ่ายอุจจาระหรือปัสสาวะลงในสระว่ายน้ำได้ เนื่องด้วยเหตุนี้ขอความกรุณาให้ความร่วมมือ อย่านำเด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบลงไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำนะครับ ที่นี่เด็กถ่ายอุจจาระลงสระว่ายน้ำมา 3 ครั้งแล้ว ซึ่งจะทำให้สระสกปรกแขกส่วนรวมไม่สามารถใช้บริการในสระว่ายน้ำได้อีก ทำให้แขกท่านอื่นที่มาในขณะนั้นหมดโอกาสเล่นน้ำในสระ เพราะต้องถ่ายน้ำทิ้งทั้งหมด (จะให้เราทำเพิกเฉยทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นก็ทำไม่ลง และนี่คือจุดที่ทำให้เกิดปัญหาขึ้นมา) กรณีที่เกิดขึ้นนี้เราจะขอให้ผู้ปกครองเด็กเล็กที่ถ่ายอุจจาระลงสระน้ำ รับผิดชอบเรื่องค่าน้ำที่ต้องเปลี่ยนทิ้งทั้งสระนะครับเพราะต้องทำความสะอาดสระใหม่ทั้งหมด เราจำเป็นต้องขออภัยล่วงหน้าไว้ด้วยนะครับ เพราะจำเป็นต้องรักษาความสะอาดเพื่อแขกส่วนรวม (แขกบางท่านจะแก้ปัญหาโดยให้เด็กเล็กใส่แพมเพอสส์ลงสระ แล้วบอกว่าใส่แพมเพอสส์แล้วไม่เป็นไร กรณีนี้ก็ขอร้องนะครับ เพราะในสระน้ำแพมเพอสส์กันอุจจาระหรือปัสสาวะเล็ดลอดออกมาไม่ได้หรอกครับ) (แขกบางท่านจะไม่ยอมฟังเหตุผลใดๆ จะเอาลูกเล็กๆ ลงเล่นน้ำในสระ เราก็จะไปขอร้องอย่างสุภาพให้นำเด็กขึ้นจากสระ ซึ่งจะเกิดการเสียความรู้สึกซึ่งกันและกันเกิดขึ้น มองหน้ากันไม่ติดไปเลยก็มีบ่อยครั้งมาก แต่ก็จะมีแขกอีกหลายท่านมากที่มาพูดชื่นชมที่เรารักษาความสะอาดของสระว่ายน้ำและบริเวณรีสอร์ทอย่างดี มาเที่ยวแล้วสบายใจ นี่ล่ะครับชีวิต ได้อย่างก็เสียอย่าง ไม่มีใครได้อะไรทั้งหมด แต่การทำในสิ่งที่ถูกที่ควรน่าจะเป็นจุดยืนที่ถูกต้องนะครับ)
                     -ท่านที่ต้องการใช้บริการสระว่ายน้ำกรุณาเตรียมชุดว่ายน้ำมาด้วยนะครับ
          - ที่นี่มีวอลเลย์บอลชายหาด และเสาโกฟุตบอลชายหาด สำหรับบริการให้กับแขกที่มาเป็นหมู่คณะขนาดใหญ่ เล่นกันให้สนุก มันส์แบบสุดๆไปเลย บริเวณชายหาดหน้ารีสอร์ท จะมีบริเวณชายหาดที่น้ำทะเลท่วมไม่ถึงกว้างมาก เล่นกีฬาพวกนี้ได้อย่างสบายมากเลยครับ
          - เนื่องจากจุดประสงค์ของการสร้างรีสอร์ท ทำเพื่อท่านที่รักความงามของธรรมชาติโดยเฉพาะ เราไม่ได้มุ่งหวังลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ที่นี่อาจไม่เหมาะสมสำหรับท่านที่ต้องการการพักผ่อนอย่างหรูหราหรือต้องการบริการแบบดีเลิศระดับโรงแรม 4-5 ดาว เราไม่ได้ตั้งใจสร้างมาเพื่อความหรูหราและบริการก็ลูกทุ่งๆนะครับ ( เพราะราคาเราก็ไม่ได้ตั้งไว้ในระดับสูง คิดราคาแต่พอเหมาะพอสมให้ท่านมาเที่ยวได้อย่างสบายใจ จะให้เราบริการระดับโรงแรม 4-5 ดาว เราทำไม่ไหวหรอกนะครับ) แต่สำหรับท่านที่รักธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างสุขสงบเป็นส่วนตัว เรามีสภาพบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ที่สวยงาม เรามีสระว่ายน้ำที่สวยงาม ขนาดมาตรฐานและสะอาดมาก สามารถมองเห็นทะเลได้เต็มตาจากสระว่ายน้ำในขณะเล่นน้ำ รีสอร์ทอยู่ติดชายหาดโดยตรง ชายหาดกว้างขวางสวยงาม ให้บริการในระดับราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อให้คนไทยทั่วๆไป สามารถมาพักผ่อนกันได้ นี่คือจุดประสงค์ของรีสอร์ทเพื่อแขกที่มีรสนิยมและความต้องการดังกล่าว จะมาเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ทด้วยความสุขและสบายใจนะครับ เราสร้างบิวตี้บีชรีสอร์ทมาเพื่อท่านโดยเฉพาะและรอการมาเที่ยวพักผ่อนของท่านนะครับ
          - เนื่องจากเจ้าของรีสอร์ท เป็นแพทย์ รีสอร์ทมีบริการทางการแพทย์ ซึ่งจะมีประโยชน์มากสำหรับหมู่คณะขนาดใหญ่ซึ่งการเจ็บป่วยกระทันหันอาจมีเกิดขึ้นได้ ทำให้หมดห่วงหมดภาระของผู้จัดนำเที่ยวไปได้มาก นอกจากนี้แขกที่มีโรคประจำตัวแต่ต้องการมาพักผ่อนชายทะเล และต้องการการดูแลของแพทย์บ้าง ก็เป็นสิ่งที่เป็นไปได้
          - มีคู่แต่งงานมาถ่ายรูปแต่งงานในชุดคู่บ่าว-สาวที่นี่บ่อยนะครับ (ถ้าไม่ใช่หน้าฝน) มีข้อแนะนำในการถ่ายรูปนะครับ สังเกตจากพวกมือโปรถ่ายรูปจริงๆ จะเลือกถ่ายรูปเวลาเช้าตรู่ที่มีีแสงเงินแสงทองจับขอบฟ้าหรือเวลาเย็นประมาณ 5 โมงครึ่ง ซึ่งไม่มีแดดแล้ว แต่ยังสว่างอย่างชัดเจนอยู่ จะได้รูปออกมาสวยมาก
          - เรามี Wireless High speed Internet บริการฟรีไว้ที่ร้านอาหารและบริเวณที่นั่งเล่นพักผ่อนของทุกห้องพัก โดยท่านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนและนำโน๊ตบุ๊คมาก็เปิดใช้ได้เลย
          หลังเขากะโหลกจะมีทางซึ่งสร้างขึ้นมาสำหรับขี่จักรยานโดยเฉพาะ ทางกว้างประมาณ 3 เมตร (ซึ่งห้ามรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์วิ่ง) เหมาะสำหรับท่านที่ชอบขี่จักรยานท่องเที่ยว ทางอยู่เลียบชายหาดเลยนะครับ ได้วิวและบรรยากาศสวยมากจริงๆ
          - บิวตี้บีชรีสอร์ทอยู่ห่างกรุงเทพเพียง 200 กว่า กิโลเมตร ถนนพระราม2 และถนนเพชรเกษมในปัจจุบันดีมากนะครับ เป็นถนนไฮเวย์ขนาด 3-4 เลนถึงปราณบุรีเลย ท่านมาเที่ยวที่นี่ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายค่าน้ำมันในการเดินทาง ท่านกลับถึงบ้านก็ยังรู้สึกมีความสุขและสดชื่น รุ่งขึ้นลุยงานได้อย่างกระปรี้กระเปร่า
          - ช่วงแข่งขันฟุตบอลโลกคุณดูแข่งขันฟุตบอลโลกได้จาก UBC ส่วนกลาง ที่ร้านอาหาร
          


ภาพห้องพักอาคารชุด (วิมานดิน วิลล่า)
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 10
ห้อง V1
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 11
ภายในห้อง V1 เห็นทะเลทั้ง 2 ด้าน
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 12

สวนและที่นั่งพักผ่อนส่วนตัวริมชายหาดของห้อง V1
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 13

บริเวณที่นั่งเล่นพักผ่อนหน้าห้อง V1
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 14 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 15
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 16 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 17 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 18
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 19 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 20 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 21
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 22 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 23 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 24
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 25 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 26 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 27
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 28 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 29 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 30
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 31 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 32

บรรยากาศยามค่ำคืน สวยเหมือนอยู่ในความฝัน
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 36 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 37 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 38
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 39
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 40-1 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 40-2
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 41 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 42 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 43
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44-1 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44-2
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44-3 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44-4 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44-5
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 44-6