พิมพ์หน้านี้

บังกะโลบิวตี้
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 66
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 67
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 68
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 69
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 70
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 71

ที่พักของรีสอร์ททั้งวิลล่าและบังกะโลจะมี Shaddy Balcony ขนาดใหญ่มาก ไว้ให้แขกได้นั่งพักผ่อนอย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลกับแดดร้อนเปรี้ยงปร้างช่วงกลางวันหรือฝนตกซู่ซาส์ในตอนเย็น คุณพักผ่อนได้อย่างสบ๊ายสบายทั้งวัน
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 72
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 73
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-1
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-2
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-3
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-4
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-5
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-6
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-7
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-8
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-9
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-10
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-11
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-12
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-13
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-14
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-15
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-16
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-17
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-18
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-19
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-20
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 74-21


          เรามีสระว่ายน้ำที่ใหญ่พอสมควร น้ำได้รับการดูแลให้ใสสะอาดอยู่เสมออยู่ริมชายหาด ท่านเห็นเกลียวคลื่นได้อย่างชัดเจนขณะว่ายน้ำ เล่นน้ำ (มีส่วนตื้นสำหรับเด็ก)


บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 75
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 76
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 77
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 78
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 79
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 79
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 80-1
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 80-2
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 80-3
ภาพ 3 ภาพนี้ถ่ายคนละภาพคนละเวลานะครับ แต่การเล่นแสงคงจะมีบ้าง เพราะถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ แต่ไม่ใช่ตกแต่งภาพนะครับ
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 81
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 82
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 83
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 84
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 85
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 86
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 86-1
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 86-2
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 86-3
ชายหาดเขากะโหลกหน้าบิวตี้บีชรีสอร์ทกว้างใหญ่ สวยงามมาก เหมาะสำหรับทำ Group Activities เพราะน้ำตื้นมาก หรือการเล่นน้ำทะเลยจะปลอดภัยมาก


          รูปเด็กผู้ชายที่คุณเห็นในรูป คือ Webmaster ของเว็บไซท์นี้ทั้งหมด (ยกเว้นการถ่ายรูปและข้อความบรรยาย) เป็นเด็กที่มีความสามารถสูงมาก สอบ ม.6 ได้ที่ 1 ของโรงเรียน และได้ตำแหน่งนักเรียนยอดเยี่ยมของ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2548 ปัจจุบันได้รับทุนรัฐบาลไทยไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ประเทศญี่ปุ่น(คะแนนสอบทางวิชาเอกของวิศวะคอมพิวเตอร์ก็ได้ที่หนึ่งด้วยนะครับ ชนะเด็กญี่ปุ่นทุกคนในรุ่น น่าภูมิใจเด็กไทยของเรานะครับ)(เด็กคนนี้เป็นเด็กพูดไปยิ้มไปนะครับและเป็นเด็กที่มีน้ำใจกับเพื่อน เพื่อนญี่ปุ่นหรือเพื่อนคนไทยที่มีปัญหาติดขัดทางวิชาการมาขอความช่วยเหลือ เด็กก็จะช่วยเหลืออย่างเต็มใจ มีนักศึกษาไทยซึ่งเรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันและที่อยู่ต่างมหาวิทยาลัยหลายคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการทำวิทยานิพนธ์ (บางคนอาจารย์ไม่ให้ผ่าน)เด็กก็ให้ความช่วยเหลืออย่างดีนะครับ(ช่วยจนวิทยานิพนธ์ผ่านหมดทุกคน) เด็กจะไม่เป็นคนเก่งที่เอาตัวรอดเพียงคนเดียว โค้ชสอนเด็กไว้ว่าการมีน้ำใจต่อเพื่อนแบบนี้มีคุณค่ามาก และจะอยู่ในความทรงจำของเพื่อนไปอีกนานเท่านาน เกรดเฉลี่ยตอนนี้มีสิทธิ์ลุ้นเกียรตินิยม ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยไป Present งานวิชาการในการประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่น ขณะนี้ได้รับทุนจากทางราชการให้เรียนต่อถึงระดับปริญญาเอกแล้วนะครับ เจ้าของบิวตี้บีชรีสอร์ทเป็นโค้ชให้กับเด็ก ขออภัยขออนุญาตเชียร์เด็กหน่อยนะครับ ทีแรกเด็กจะไม่ยอมเขียนแบบนี้เพราะอายเขาแต่โค้ชบอกให้เขียนตามนี้เพราะมันเป็นความจริงเราไม่ได้โกหกใคร ไม่เช่นนั้นเราจะเป็นแค่กบในกะลาเท่านั้น โค้ชอยากซื้อโอกาสดีๆ อยากลอง Take chance ให้กับเด็ก ลองดูครับ เพราะไม่มีใครรู้ความเป็นไปได้ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต ไม่กล้าลองแบบนี้ก็ไม่รู้ เผื่อจะมีบางท่านจะมีเมตตารับเด็กคนนี้ไปทำงานพาร์ทไทม์ด้วยเมื่อเรียนจบปริญญาเอกแล้ว(จบมาต้องทำงานใช้ทุน)) ่ฐานะทางบ้านยากจนคุณพ่อทำงานขับรถรับจ้างเท่านั้น
          (นักศึกษาไทยที่เรียนวิศวะกรรมคอมพิวเตอร์ในประเทศญี่ปุ่น และมีปัญหาทางวิชาการ มาปรึกษาหารือกันได้นะครับ เด็กคนนี้ต้องเรียนต่อในญี่ปุ่น อีกประมาณ 5 ปี ถึงประมาณปี พศ. 2560 ยินดีให้คำปรึกษาหารือ เราคนไทยด้วยกันมีอะไรช่วยกันได้ก็จะช่วยกันนะครับ เด็กสำนึกในพระคุณของประเทศชาติที่ให้ทุนการศึกษาแก่ตนเองนะครับ ติดต่อได้ที่ E-Mail: not001_praween001[At Sign]hotmail.com (เปลี่ยน[At Sign]เป็นเครื่องหมาย @ ))
          เด็กจากรากหญ้า......ไม่เคยทำตัวเหลวไหลให้พ่อแม่เสียใจ......สู้ชีวิตเต็มที่......จะไปให้ไกล......ไปให้ถึงความฝัน......to dream the impossible dream