พิมพ์หน้านี้
     บังกะโลและวิลล่า ประกอบด้วย แอร์คอนดิชั่น ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น
               ที่พักแบบบังกะโล อยู่ได้ 4 ท่าน (รวมเด็ก) ท่านที่ 5 รีสอร์ทคิดเงินเพิ่ม 400 บาท และทางรีสอร์ทจะมีที่นอนผ้าห่มหมอนเพิ่มให้ 1 ชุด ถ้ามีถึง 6 ท่าน ต้องเพิ่มห้องพักใหม่อีก 1 ห้อง
               ที่พักแบบวิลล่า อยู่ได้ 4 ท่าน (รวมเด็ก) ท่านที่ 5 ทางรีสอร์ทแถมให้ นอนบนเตียงนอนดูทีวีซึ่งเป็นเตียงใหญ่มากได้ แต่ถ้าท่านต้องการผ้าห่มหมอนเพิ่มอีก 1 ชุด สำหรับท่านที่ 5 ทางรีสอร์ทขอคิดค่าบริการเพิ่ม 200 บาท ถ้ามีท่านที่ 6 เราจะคิดเพิ่ม 500 บาท พร้อมที่นอนหมอนผ้าห่มให้ ถ้ามีถึง 7 ท่าน ต้องเพิ่มห้องใหม่อีก 1 ห้อง
           ราคาที่พักแบบบังกะโล    วันอาทิตย์ - ศุกร์ 1800 , 2000 บาท
                                             เฉพาะคืนวันเสาร์ 2350 , 2550 บาท
           ราคาที่พักแบบวิลล่า        วันอาทิตย์ - ศุกร์ 2150 บาท
                                             เฉพาะคืนวันเสาร์ 2700 บาท
           (V1ราคาพิเศษ)
          ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้า
ธรรมชาติสวยงามตระการตา ราคาสบายใจ
การพักผ่อนอย่างสุขสงบเป็นส่วนตัว รอคุณอยู่ที่บิวตี้บีชรีสอร์ท

เช็คเอาท์ 11.00 น. เช็คอิน 13.00 น. (ที่นี่ใช้เวลาทำความสะอาดห้องนานเพราะจะทำห้องอย่างสะอาดมาก ห้องน้ำจะขัดทำความสะอาดใหม่หมดทุกครั้ง)
          ก่อนจ่ายเงินค่าห้องพัก กรุณาตัดสินใจให้รอบคอบก่อนนะครับ เมื่อท่านจองห้องพักเราจะต้องปฏิเสธลูกค้ารายอื่นทุกรายและเก็บห้องพักไว้ให้ท่านคนเดียวเท่านั้น ถ้าท่านไม่มาพักตามที่จองไว้หรือมาไม่ครบตามจำนวนห้องที่จอง เงินค่าห้องพักจะไม่คืนให้นะครับ ธุรกิจโรงแรมรีสอร์ทเป็นการขายวันเวลาไม่ใช่ขายสิ่งของนะครับ แขกของรีสอร์ทส่วนใหญ่แล้วจะมาจากการจองโดยตรงแทบทั้งสิ้น ในปัจจุบันเป็นยุคของข้อมูลข่าวสาร แขกจะมีจุดประสงค์และข้อมูลที่ชัดเจนก่อนมาเที่ยวเสมอ แขกที่จะตระเวนขับรถหาห้องพักไปเรื่อยๆ มีน้อยมาก
           เฉพาะเดือนกันยายน ราคาห้องพักลด 15 % เพราะเดือนนี้ลูกค้าจะน้อยกว่าปกติ เนื่องจากเป็นช่วงที่นักเรียนนักศึกษาใกล้สอบ
          ที่นี่นำสุนัขพันธ์เล็กๆ เช่น พุดเดิ้ล ชิสุ มาได้ แต่ต้องเพิ่มเงิน 400 บาท ต่อตัว ต่อวัน (โดยทั่วไปแล้วเราไม่อยากให้แขกนำสุนัขมา และสุนัขขนาดใหญ่ก็จะรบกวนมากต่อการพักผ่อนของแขกส่วนใหญ่ และจะทำให้แขกบางท่านกังวลต่อความปลอดภัยของบุตรหลาน เมื่อสุนัขขนาดใหญ่เข้าไปใกล้ๆบางท่านบอกว่าสุนัขที่จะนำมาตัวเล็กนิดเดียว แต่เมื่อนำมาจริงๆ กลับเป็นสุนัขขนาดใหญ่ บิวตี้บีชรีสอร์ทขอร้องในกรณีนี้นะครับ เพราะต้องเกรงใจต่อแขกส่วนรวมด้วย ขออภัยไว้ล่วงหน้้าด้วยนะครับ) และตอนกลางคืนต้องอยู่ในบ้านสุนัขที่เราจัดให้ (อยู่ในห้องร่วมกับท่านได้ ห้านนำสุนัขขึ้นเตียงนอนนะครับ)
          ส่วนที่เป็น Villa มีสวนสวย Tropical Garden กว้างขวางอยู่ด้านหน้าของห้องพัก ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสบาย เป็นอิสระส่วนตัว ไม่แออัด ท่านไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องวางตัว เราคิดท่านในราคานี้นับว่าถูกมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่ท่านได้รับจากเรา (บังกะโลจะเล็กว่า Villa ทุกอย่างจะด้อยกว่า Villa แต่ราคาจะถูกกว่ากันมาก) เราเรียนท่านตามตรงว่าบริการของเราไม่ได้ดีเลิศอย่างโรงแรม 4-5 ดาวนะครับ ค่อนข้างจะเป็นแบบลูกทุ่งๆ ด้วยซ้ำไป แต่อย่างที่เรียนให้ทราบ อะไรที่ทำให้ท่านมีความสุข ในขอบเขตที่เหมาะสมและเราทำได้ เราจะทำให้ท่าน พนักงานที่นี่จะยิ้มแย้มแจ่มใสบริการให้ท่านโดยไม่มี Service charge (นอกจากท่านจะทิปให้เอง)
           มาเที่ยววันธรรมดาดีกว่ากันมากครับ ใช้สิทธิ์ลาพักร้อนมาสิครับ ทุกสิ่งทุกอย่างจะสะดวกสบายกว่ากันมาก และราคาห้องพักวันธรรมดาจะถูกกว่าราคาวันเสาร์มาก ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากๆ เลย เอาส่วนต่างของราคาห้องมาช่วยเป็นค่าน้ำมันค่าอาหารได้นะครับ!
           (ราคาที่พักเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วค่อนข้างถูก เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้เราคิดค่าบริการคุณได้ในระดับนี้ เพราะต้นทุนของธุรกิจต่ำเนื่องจากที่ดินของบิวตี้บีชรีสอร์ทซื้อมานานมากแล้วตั้งแต่ราคาที่ดินยังไม่บูม ทำให้เราไม่ต้องนำราคาที่ดินมาคิดอยู่ในต้นทุนดำเนินการของรีสอร์ท การทำสวนสวยๆ ในพื้นที่ 3 ไร่ครึ่ง ต้นทุนดำเนินการและการบำรุงรักษาให้สวยงามอยู่เสมอ สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายนะครับ แต่เรายอมแบกรับภาระไว้กับเรา โดยไม่ได้ไปคิดเพิ่มในราคาห้องกับท่าน เพื่อให้ท่านมาพักได้อย่างสบายใจมาเที่ยวแล้วก็กลับมาเที่ยวอีก (แขกที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นแขกขาประจำแทบทั้งสิ้น) เมื่อลูกค้านำมาประเมินผลแล้วจะเป็นผลดีต่อรีสอร์ทในระยะยาว เราเชื่อในกฏของชีวิต การให้และการรับ ชีวิตคนเราจะได้รับในสิ่งที่เขาสมควรจะได้รับเท่านั้น ไม่มีใครอยู่นอกเหนือกฏเกณฑ์นี้ไปได้ เราจึงคิดราคาให้ท่านในระดับที่ลูกค้าคนไทยอยู่ได้รับภาระราคาไหว เราพออยู่ได้ ก็พอใจแล้ว พบกันครึ่งทางครับ ) คนซื้ออยู่ได้........คนขายอยู่รอด
           วิลล่าจะใหญ่กว่าบังกะโล พื้นที่ใช้สอยของห้องวิลล่ามีขนาดใหญ่ถึง 49 ตารางเมตร ไม่นับห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องและสวนจะสวยกว่าบังกะโล ถ้าคุณไม่ Mind กับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นบ้าง เพื่อคุณภาพของการพักผ่อนที่ดีกว่ากัน เราขอแนะนำให้คุณพักวิลล่า แต่ถ้าคุณต้องการประหยัดงบก็พักแบบบังกะโล
           วันหยุดยาวราคาพิเศษ
     ราคาอาหารที่รีสอร์ทเท่ากับราคาตามร้านอาหารทั่วไปไม่มี Charge ราคากับท่าน เรามีอาหารเช้าบริการในราคายุติธรรม เช่น ข้าวต้มทะเล ราคา 65 บาทเท่านั้น (ท่านมาเที่ยวรีสอร์ทชายทะเล เราคิดท่านราคานี้ แฟร์ไหมครับ? ท่านทานอาหารตามศูนย์อาหารของห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ราคายังแพงกว่านี้มากเลย) อาหารกลางวันและเย็นในปัจจุบันเราจะสั่งอาหารจากร้านอาหารให้กับแขกให้มาส่งให้แขกถึงห้องพัก (ที่เราไม่ทำอาหารเองก็เพราะเหนื่อยกับงานรีสอร์ทมามากแล้ว เจ้าของรีสอร์ทอยากพักบ้าง) แต่ถ้าเป็นแขกกรุ๊ปเราจะทำอาหารให้สำหรับแขกกรุ๊ปโดยแม่ครัวที่จบการฝึกอบรมจากสถาบันประกอบอาหารที่มีชื่อเสียงของประเทศ บิวตี้บีชรีสอร์ทมีสถานที่จัดเลี้ยง ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติสวยงามแปลกตา
      ก่อนที่หมู่คณะจะไปเที่ยวที่ไหน ควรส่งทีมงานไปดูสถานที่จริงก่อนหลายๆแห่งถ่ายรูปไปแล้วนำข้อมูลที่ได้ไปปรึกษาหารือกันก่อนน่าจะดีที่สุดนะครับ คนจัดหมดภาระรับผิดชอบไปเยอะ เพราะผ่านการปรึกษาหารือกันแล้ว


ห้องอาหารจุคนได้จำนวนมากและใช้เป็นพื้นที่จัดเลี้ยงสังสรรค์ก็ได้เมื่อเอาเก้าอี้ออกด้านข้างทั้ง 2 ด้าน จะทำให้ได้พื้นที่ตรงกลางเป็นพี้นที่ขนาดใหญ่สำหรับ Group Activities ในตอนกลางคืน สำหรับแขกประมาณ 200 คน อย่างสบายๆ คุณไม่ต้องวิตกกังวลว่าถ้าฝนตกคุณจะทำ Group Activities ไม่ได้
บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 85 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 86 บิวตี้บีชรีสอร์ท รูปที่ 87

          บริษัทหรือท่านที่มาเป็นหมู่คณะขนาดใหญ่โปรดจองแต่เนิ่นๆ ถ้าท่านจองกระชั้นชิด ท่านอาจได้ห้องพักไม่ครบตามจำนวนที่ท่านต้องการ หรืออาจมีห้องของแขกท่านอื่น ซึ่งจองไว้ก่อนหน้าท่าน แทรกอยู่บริเวณห้องพักของหมู่คณะท่าน
          (บริษัทพาพนักงานมาเที่ยวพักผ่อนเช่นนี้ พนักงานน่าจะซาบซึ้งในน้ำใจของเจ้านายนะครับ กลับไปคงจะตั้งใจทำงานขยันขันแข็งแบบทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อตให้เจ้านายเป็นปลื้มแน่ๆ เลยครับ)
          ท่านที่นิยมเที่ยวแบบ โหด มันส์ ฮา ราคาเยาว์ ขอแนะนำให้ท่าน มาวันศุกร์เที่ยง ซึ่งจะมาถึงรีสอร์ท 4-5 โมงเย็น บรรยากาศทะเลกำลังสวย เล่นน้ำทะเล ว่ายน้ำสระ ทานอาหารเย็นอย่างมีความสุข รุ่งเช้าวันเสาร์ ออกเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวต่อ (อ่าวมะนาว ถ้ำพระยานคร น้ำตกป่าละอู วนอุทยานสามร้อยยอด หรือเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ หลายแห่งในหัวหิน) เดินทางกลับบ้านตอนเย็น ถึงบ้านกลางคืนดึกหน่อยก็ไม่เป็นไร รุ่งเช้าวันอาทิตย์ตื่นสายๆ ได้ แล้วไปเดินห้างต่อได้อีก เที่ยวแบบนี้อาจเหนื่อยหน่อย แต่ก็มันส์และสนุกดีนะครับ ประหยัดได้มากๆ เพราะราคาค่าห้องพักวันธรรมดา และวันเสาร์จะต่างกันมาก บริษัทที่อยากให้รางวัลพนักงาน อยากให้พนักงานมีโอกาสเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง แต่ต้องการประหยัดงบประมาณ ก็ใช้วิธีนี้ได้ แล้วให้พนักงานทำงานใช้เป็น OT ในภายหลังเมื่อบริษัทมีงานด่วน หรือบริษัทอาจให้พนักงานทำงานชดเชยวันเสาร์ แล้วหยุดชดเชยให้พนักงานวันจันทร์ เพื่อมาเที่ยวที่นี่วันอาทิตย์-จันทร์ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าห้องพักลงไปได้มาก เอาส่วนลดนี้มาช่วยเรื่องค่าอาหารได้มากๆ เลยนะครับ)

          ได้ (เช่นกิจกรรมรับน้องใหม่ จัดบริเวณชายหาดได้สบายมาก เพราะรีสอร์ทอยู่ติดชายหาดโดยตรง และหน้ากว้างถึง 126 เมตร) ชายหาดหน้ารีสอร์ทบริเวณที่น้ำทะเลท่วมไม่ถึงจะกว้างมาก ทำกิจกรรมชายหาดได้อย่างเต็มที่ พักผ่อนหรือทำกิจกรรมได้เต็มที่


          สำหรับหมู่คณะที่เบิกราชการได้ และมาใช้บริการในการจัดสัมนาในวันธรรมดา ทางรีสอร์ทพร้อมที่จะประสานงาน มาปรึกษาหารือกันซิครับ
     โทร 032 - 630732-3
     Fax 032 - 630534
          จองห้องโดยการใช้แฟกซ์ก็สะดวกดีนะครับ ถ้าเรามีห้องว่างในวันนั้นเราจะตอบแฟกซ์ของท่านภายใน 48 ชม.
          ถ้าคุณมาพักในวันธรรมดา 2 คืน ที่ไม่ใช่ High season คุณมีสิทธิ์เช่าเรือคายัคในราคาถูก

     ที่อยู่
          บิวตี้บีชรีสอร์ท
          119 หมู่ 4
          ต. ปากน้ำปราณ
          อ. ปราณบุรี
          จ. ประจวบคีรีขันธ์
          77220


ห้ามนะครับ     * หมายเหตุ
          ขอความกรุณางดประกอบอาหาร (เพราะจะมีกลิ่นและความไม่สะอาดเกิดขึ้น ห้องพักเป็นห้องแอร์ กลิ่นจะอบอวลอยู่ภายในห้องและกลิ่นจะติดผ้าม่านมากๆ แขกที่มาอยู่ภายหลังจะเดือดร้อนมาก ถ้าท่านนำเครื่องทำครัวไฟฟ้ามา เราจะขอให้ท่านฝากเราไว้ที่ประชาสัมพันธ์ การนำเตาแก๊สมาประกอบอาหารภายนอกห้อง ก็ขอความกรุณาด้วยนะครับ เพราะเมื่อเศษอาหารตกลงพื้น จะทำให้เกิดความไม่สะอาด และเนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นสนามหญ้า เมื่อมีเศษอาหารตกลงพื้นแม้เพียงเล็กน้อย จะชักนำให้มดคันไฟมา และทำการรบกวนแขกท่านอื่นในภายหลัง)
           ขอความกรุณางดการตีกลองแบบฉิ่งฉับทัวร์ด้วยนะครับ เพราะจะเป็นการรบกวนแขกที่มาพักท่านอื่น และรบกวนแขกของรีสอร์ทข้างเคียงด้วย
      ห้ามยกโต๊ะเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ไม้หน้าห้องพักมาวางที่สนามหญ้านะครับ เพราะว่าสนามหญ้าเป็นดิน พื้นดินจะเรียบไม่เท่ากัน จะทำให้ขาเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ไม้โยกคลอน เกิดการแตกหักเสียหายได้

           ชายหาดปราณบุรีมีบูติกรีสอร์ทดีๆสวยๆน่ามาเที่ยวพักผ่อนหลายแห่งนะครับ แต่ละแห่งก็มีสไตล์สวยงามไม่ซ้ำแบบกันอีกด้วย ท่านขับรถยนต์เที่ยวชมรีสอร์ทต่างๆ เหล่านี้ก็เพลิดเพลินใจแล้ว หิวขึ้นมาก็แวะทานอาหารทะเลของชายหาดปราณบุรี อาหารรสดีราคายุติธรรมรับรองว่าไม่แพงครับ ที่นี่มีร้านอาหารทะเลดีๆ หลายแห่ง อยากเล่นน้ำทะเลก็เล่นที่ชายหาดเขากะโหลก (วนอุทยานท้าวโกษา) มีบริการอาบน้ำจืดและมีห้องสุขาสะอาดไว้บริการให้กับนักท่องเที่ยวในราคาย่อมเยาว์ ที่เขากะโหลกยังมีร้านอาหารประเภทไก่ย่างส้มตำไว้บริการท่านหลายร้านด้วยนะครับ ท่านลองมาเที่ยวชายหาดปราณบุรีดูสิครับแล้วท่านจะติดใจในธรรมชาติอันสวยงามและยังใหม่สดน้ำทะเลที่นี่สะอาดมากไม่มีมลภาวะ อยู่ใกล้ๆ กรุงเทพแค่นี้เองเดินทางสะดวกมากๆ คุยกันเพลินๆ ในรถ ประเดี๋ยวเดียวก็ถึงแล้ว ท่านมาเที่ยวชายหาดปราณบุรีประหยัดทั้งเวลาในการเดินทาง ค่าน้ำมัน และค่าใช้จ่ายต่างๆ เชิญมาเที่ยวชายหาดปราณบุรีซึ่งเป็น UNKNOWN THAILAND ดูสิครับ (นอกจาก อบต.ปากน้ำปราณแล้ว หาดปราณบุรีไม่มีหน่วยงานใดช่วยโปรโมทหรือกล่าวถึงเลย) มาดูของจริงสิครับว่าหาดของเราสวยจริงตามคำล่ำลือหรือเปล่า ท่ามสามารถหารายละเอียดได้ใน google โดยพิมพ์คำว่า รีสอร์ทปราณบุรี